CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SEA VIỆT
SEAWEED VIET NAM LLC

RONG CÂU CHỈ VÀNG

Rong câu chỉ vàng có nhiều chất dinh dưỡng nên nó cũng là món ăn quen thuộc vì hợp khẩu vị của nhân dân vùng ven biển nước ta. Có thể dùng nấu chè ăn giải nhiệt, hoặc phơi khô làm nộm hay xào với thịt làm món ăn tươi, hoặc chần qua với nước sôi rồi muối dưa. Có thể phơi khô nghiền nhỏ thành bột để dùng thay rau tươi khi thiếu rau. Rau câu cũng được dùng làm thức ăn nuôi gia súc, nhất là lợn vào thời kỳ vỗ béo. 

Trong lĩnh vực y dược, người ta dùng Rau câu để chế ra keo agar agar làm môi trường nuôi cấy vi trùng (trước đây ta phải mua agar agar của nước ngoài), chế thuốc nhuận tràng, làm vỏ bọc thuốc khó nuốt, phối hợp với các loại thuốc khác để chế thuốc viên, thuốc cao, làm thuốc răng, mắt giả, thuốc đông máu, chỉ khâu vá trong phẫu thuật ngoại khoa, chất nhũ hoá trong nghề làm dầu cá. 

Để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mở thị trường rộng khắp hơn . Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với các đơn vị, tổ chức, cá nhân thu mua với số lượng lớn.

Bài viết khác

02583.500.860

Công ty TNHH Rong Biển Việt Nam chúng tôi hoạt động với phương châm “cho bạn sức khỏe vàng”, mang lại cho bạn những điều tốt nhất cho sưc khỏe. Minh chứng là sản phẩm Rong sụn của công ty được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín từ khâu nuôi trồng đến thành phẩm.

 

Đối tác của chúng tôi
  •  Đại lý-Rong Biển Sala