CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SEA VIỆT
SEAWEED VIET NAM LLC

Giới thiệu

Bạn đang lo ngại về tình hình an toàn thực phẩm hiện nay?

Bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào trên thị trường là không gây hại cho sức khỏe của bạn?

Bạn phải đau đầu khi lựa chọn ra thực phẩm “sạch” cho gia đình và người thân của mình sử dụng???

Sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn đến với chúng tôi, công ty TNHH Rong Biển Việt Nam.

Được biết đến với hàm lượng chất khoáng, vi lượng khá cao, Rong sụn được coi là một nguồn thực phẩm quý giá. Ngoài ra hàm lượng các chất dinh dưỡng, vitamin trong loại rong này cũng được khẳng định là cao hơn so với một số sản phẩm thông thường khác. Không những thế, rong sụn còn có tác dụng nhuận tràng, giaỉ độc cơ thể, thon dáng, đẹp da. Và thành phần không thể thiếu trong rong sụn đó chính là I ốt, cùng với hàm lượng chất xơ khá cao là Caragennan, rong sụn còn có tác dụng phongd ngừa bênh bứu cổ, tim mạch, huyết áp, giups cơ thể chống lão hóa.

Công ty TNHH Rong Biển Việt Nam chúng tôi hoạt động với phương châm “cho bạn sức khỏe vàng”, nhằm mang lại cho bạn những điều tốt nhất có thể cho sưc khỏe của mình. Minh chứng là sản phẩm Rong sụn của công ty được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín từ khâu nuôi trồng đến thành phẩm.

Nguyên liệu được  nuôi trồng ngay tại vùng biển Khánh Hòa, được thu gom và xử lý màu mùi hoàn toàn tự nhiên, KHÔNG sử dụng hóa chất, các sản phẩm như: Rong sụn muối, Rong sụn gai được chế biến dựa trên quy trình công nghệ đơn giản nhưng hiệu quả, KHÔNG sử dụng chất bảo quản. Bên canh đó, hiện tại công ty còn cung cấp một số sản phẩm khác được chế biến với nguyên liệu chính là Rong sụn, như: Rong sụn kim chi, mứt rong sụn, bánh tráng Rong sụn, kẹo dẻo Rong sụn hương trái cây, Kẹo thạch Rong sụn nhân nho.

Còn chần chứ gì nữa mà không đến với chúng tôi, công ty TNHH Rong Biển Việt Nam, tổ 10 phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – nơi mang lại cho bạn sức khỏe vàng!

02583.500.860

Công ty TNHH Rong Biển Việt Nam chúng tôi hoạt động với phương châm “cho bạn sức khỏe vàng”, mang lại cho bạn những điều tốt nhất cho sưc khỏe. Minh chứng là sản phẩm Rong sụn của công ty được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín từ khâu nuôi trồng đến thành phẩm.

 

Đối tác của chúng tôi
  •  Đại lý-Rong Biển Sala